Chính sách bảo hành

Chính sách bảo hành

Chính sách bảo hành

Chính sách bảo hành

Các quy định về bảo hành sản phẩm

Thời gian bảo hành:

- Laptop: Bảo Hành 3-6-12 Tháng. (màn hình + pin + phím bảo hành 1 tháng) - Lưu ý: Màn hình cấn, bể, sọc chỉ, đổ mực - KHÔNG BẢO HÀNH  ( USB, Jack 3.5 , Cổng sạc bao test tại chỗ )

1. Điều kiện bảo hành:

- Đối với các sản phẩm và thiết bị được cấp phiếu bảo hành, phải xuất trình Phiếu mua hàng và có tem bảo hành của Laptop Minh Mẫn

- Tem bảo hành của Laptop Minh Mẫn phải còn nguyên vẹn, không có dấu hiệu cạo sửa, tẩy, xoá, bị rách, mờ.

- Những hư hỏng của thiết bị được xác định do lỗi kỹ thuật hoặc lỗi từ nhà sản xuất.

2. Những trường hợp từ chối bảo hành:

- Trên thiết bị tem bảo hành, mờ hay có dấu hiệu chấp vá, cạo sửa, …

- Sản phẩm không còn nguyên vẹn bề mặt vật lý. Bị rơi, va chạm, cháy nổ, bể mẻ. Có dấu hiệu người dùng tự ý sửa chữa.

- Thiết bị đã được sử dụng trong môi trường ẩm ướt, vô nước, bụi bậm, từ trường cao, bị oxy hóa, hay trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời và có dấu hiệu cháy nổ hoặc do côn trùng, chuột bọ phá hoại, hoặc hư hỏng do thiên tai, hỏa hoạn.

- Sử dụng sai nguồn điện, sốc điện, điện áp vào không ổn định. Vận chuyển, bảo quản không đúng cách.

- Màn hình cấn, bể, sọc chỉ, đổ mực do va chạm, do vận chuyển.

3. Phương thức bảo hành:

- Thời gian giải quyết bảo hành từ 3 – 7 ngày kể từ ngày nhận (trừ Chủ Nhật và Lễ Tết) và tùy theo tình trạng hư hỏng của sản phẩm có thể giải quyết sớm hoặc chậm hơn.

-  Đối với sản phẩm tem còn bảo hành nhưng nằm trong trường hợp 2 - không được bảo hành, chúng tôi chỉ tạm nhận hỗ trợ, trong quá trình hỗ trợ nếu phát sinh chi phí, chúng tôi sẽ thông báo đến khách hàng trước khi xử lý.

Laptop Minh Mẫn không chịu trách nhiệm bảo hành phần mềm và dữ liệu có chứa trong thiết bị lưu trữ của khách hàng khi bảo hành thiết bị.

- Các lỗi liên quan đến phần mềm hoặc hệ điều hành Laptop Minh Mẫn sẽ hỗ trợ khắc phục cài Windows và xử lý phần mềm 1-3 tiếng.

4. Quy định đổi sản phẩm mới

- Quý khách sử dụng sản phẩm mua tại Laptop Minh Mẫn trong 3 ngày sẽ được được đổi máy khác không cần lý do,  ngày đầu tiên nếu bị lỗi liên quan đến main ( không tính phần mềm ), lỗi do nhà sản xuất sẽ được đổi máy khác cùng model hoặc khác model với giá trị tương đương hoặc cao hơn.

- Quy định trả máy : Máy bị lỗi khách hàng không muốn đổi qua máy khác hoặc không muốn sửa chữa, hoặc khách hàng không muốn sử dụng nữa trong vòng 1 tháng đầu tiên quý khách trả máy sẽ bị mất 20% so với giá trị sản phẩm.

Tìm đường chat zalo

facebook-messenger